Hoạt động chuyên môn - Tọa đàm
Tọa đàm đổi mới phương pháp giảng dạy lần 2 năm 2015-2016
Thứ năm, 07 Tháng 4 2016 00:00

Trong khuôn khổ kế hoạch hoạt động năm của Khoa MT&BHLĐ, ngày 8/4/2016 vừa qua, Khoa MT&BHLĐ đã tổ chức chương trình Tọa đàm đổi mới phương pháp giảng dạy với 2 chuyên đề: “Sự khác biệt giữa học tập ở bậc phổ thông và bậc đại học” do sinh viên Huỳnh Văn Chánh trình bày và “Kinh nghiệm học tập trong 04 năm đại học”  do Sinh viên Phạm Ngọc Dung trình bày. 

Chương trình tọa đàm bao gồm các nội dung như: Sự khác biệt giữa học tập ở bậc phổ thông và bậc đại học; Phương pháp học đại học; Kinh nghiệm, kỹ năng học tập; Phương pháp học tập theo từng nhóm môn học; Kinh nghiệm làm việc nhóm; Cuối cùng là kết luận - thảo luận chung.

Chương trình tọa đàm đã thu hút sự tham gia của hơn 50 sinh viên và toàn thể Giảng viên Khoa MT&BHLĐ.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình tọa đàm:

altalt

ThS. Đặng Mỹ Thanh giới thiệu chương trình tọa đàm

alt

Sinh viên Huỳnh Văn Chánh trình bày chuyên đề “Sự khác biệt giữa học tập ở bậc phổ thông và bậc đại học”

alt

Sinh viên Phạm Ngọc Dung trình bày chuyên đề “Kinh nghiệm học tập trong 04 năm đại học”

alt

 

alt

Toàn cảnh buổi tọa đàm

alt

Sinh viên đặt câu hỏi về kinh nghiệm học tập

alt

Anh Chánh trả lời câu hỏi của sinh viên

alt

Sinh viên đặt câu hỏi về kinh nghiệm học nhóm

alt

Chị Dung trả lời câu hỏi của sinh viên

 
Tọa đàm đổi mới phương pháp giảng dạy lần 1 năm 2015-2016
Thứ hai, 18 Tháng 1 2016 07:40

Trong khuôn khổ kế hoạch hoạt năm của Khoa MT&BHLĐ, ngày 13/1/2016 vừa qua, Khoa MT&BHLĐ đã tổ chức chương trình Tọa đàm đổi mới phương pháp giảng dạy với chủ đề “Đổi mới phương pháp dạy đại học gắn với công đồng” do ThS. Hà Hoàng Hiếu trình bày. Chương trình tọa đàm bao gồm các nội dung: tại sao đổi mới phương pháp dạy và học đại học; đổi mới phương pháp dạy và học đại học; dạy học dựa vào cộng đồng và cuối cùng là kết luận - thảo luận chung. Chương trình tọa đàm đã thu hút sự tham gia của hơn 50 sinh viên và toàn thể Giảng viên Khoa MT&BHLĐ.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình tọa đàm:

altalt

ThS. Hà Hoàng Hiếu đang trình bày báo cáo

alt

Sinh viên đặt câu hỏi về cách thức học tốt môn học

alt

Toàn cảnh buổi tọa đàm

alt

Sinh viên đặt câu hỏi làm sao học tốt chương trình top 100

alt

TS. Thi Ngọc Bảo Dung trình bày kết hoạch phát triển tiếng Anh cho sinh viên Khoa MT&BHLĐ

 

 
Tọa đàm đổi mới phương pháp giảng dạy lần 2 (2014-2015)
Thứ sáu, 23 Tháng 1 2015 00:00

 

Tọa đàm đổi mới phương pháp giảng dạy lần 2 (2014-2015)

Giải pháp nâng cao khả năng khai thác và sử dụng hiệu quả thông tin, tư liệu thư viện ĐH Tôn Đức Thắng

Trong khuôn khổ kế hoạch hoạt năm của Khoa MT&BHLĐ, ngày 25/3/2015 vừa qua, Khoa MT&BHLĐ đã tổ chức chương trình Tọa đàm đổi mới phương pháp giảng dạy với chủ đề “Giải pháp nâng cao khả năng khai thác và sử dụng hiệu quả thông tin, tư liệu thư viện ĐH Tôn Đức Thắng” do TS. Phạm Anh Đức báo cáo chính. Chương trình tọa đàm bao gồm các nội dung: Sử dụng thông tin, tư liệu thư viện; định hướng sử dụng thư viện; đổi mới phương pháp giảng dạy và hình thức đánh giá nhằm nâng cao tầng suất sử dụng thư viện của sinh viên và phần cuối cùng là thảo luậnchung.Chương trình tọa đàm đã thu hút sự tham gia của hơn 50 sinh viên và toàn thể Giảng viên Khoa MT&BHLĐ.

Phần trao đổi, thảo luận các vấn đề có liên quan đã được các sinh viên, giảng viên tích cực tham gia đóng góp ý kiến giúp cho buổi tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở, vui tươi và thân mật.

Tọa đàm thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về nội dung trình bày cũng như cách thức tổ chức và thể hiện của thành viên tham dự

Một số hình ảnh của chương trình tọa đàm:

alt

Thầy Đức giới thiệu định hướng thảo luận

alt

Sinh viên chăm chú lắng nghe

alt

Sinh viên đặt câu hỏi liên quan

alt

Thầy Phạm Anh Đức trả lời các câu hỏi

 
Tọa đàm “VIẾT MỘT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU”
Thứ hai, 12 Tháng 5 2014 08:53

alt

Khoa MT&BHLĐ xin thông báo đến tất cả các sinh viên tọa đàm “VIẾT MỘT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU” được tổ chức  vào Chiều Thứ 5, ngày 15/5/2014 (từ 13g30 đến 17g00) tại trụ sở Viện IRED - Số 4 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP. HCM do Ts. Heather Stur, Học giả Fulbright năm 2013-2014 trình bày.

Tiến sĩ Hearther Stur sẽ trình bày về cách viết đề cương nghiên cứu và kỹ thuật để thảo ra một đề cương nghiên cứu thuyết phục. Nội dung trình bày bao gồm việc thiết lập kế hoạch nghiên cứu, thể hiện nội dung nghiên cứu một cách rõ ràng đến đối tượng không phải là dân chuyên ngành và nhấn mạnh ý nghĩa của đề tài nghiên cứu. Bà cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu của riêng Bà tại Việt Nam và rất vui được trả lời các câu hỏi có liên quan đến các đề tài nghiên cứu của cá nhân Bà.

Xem chi tiết http://news.ired.edu.vn/display.php?M=33802&C=c8e5468f00fc89b934f9d97db41b0395&S=175&L=2&N=36

 
Tọa đàm đổi mới phương pháp giảng dạy lần 2 (2013-2014)
Thứ tư, 26 Tháng 3 2014 14:42

TỌA ĐÀM VỀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CDIO

Ngày 26/03/2014, Khoa MT&BHLĐ và khoa Điện - Điện tử trường ĐH Tôn Đức Thắng đã hợp tác tổ chức tọa đàm đổi mới phương pháp giảng dạy với chủ đề: TỌA ĐÀM VỀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CDIO tại phòng họp C – trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Thành phần tham dự buổi tọa đàm:  Th.S Nguyễn Thúy Lan Chi - trưởng khoa MT&BHLĐ, TS. Võ Hoàng Duy –Trưởng Khoa Điện – Điện tử và các giảng viên của 2 khoa.

TS. Võ Hoàng Duy – Trưởng Khoa Điện – Điện tử phát biểu khai mạc tọa đàm và sau đó TS. Lê Ngọc Bích – ĐH Bách Khoa trình bày các nội dung về ứng dụng chương trình CDIO và cuối cùng là phần trao đổi thảo luận

Buổi tọa đàm thành công tốt đẹp, giảng viên tích cực tham gia đóng góp ý kiến giúp cho buổi tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở, vui tươi và thân mật.để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về nội dung trình bày cũng như cách thức tổ chức và thể hiện của thành viên tham dự.


alt

 
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 2

Copyright © 2011. Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động. Đại học Tôn Đức Thắng.
ĐC: Phòng C.005, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Cơ cở Tân Phong, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: (08) 37 755 047; Fax: (08) 37 755 055; Email : khoamtbhld@tdt.edu.vn